www.lamvita.com.vn

Cam kết bán hàng chính hãng

Chất lượng và nguồn gốc thiết bị luôn là mối quan tâm số một của khách hàng đặc biệt là những người mua thiết bị để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Thiết bị trong ngành pha cà phê lại càng đặc biệt hơn khi nó còn khá mới mẻ và thiếu thông tin chính thống để giúp người có nhu cầu thật sự  an tâm khi quyết định mua sản phẩm. Thấu hiểu sự trăn trở này, lamcafe.shop luôn luôn đảm bảo những thiết bị do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý như BFC srl, Fiorenzato srl, Gaggia SpA…  với chất lượng được bảo chứng ở cấp độ quốc tế.

Một trong những yếu tố để lamcafe.shop có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác sản xuất thiết bị pha cà phê hàng đàu của Ý. Thêm vào đó tất cả các thiết bị ca chúng tôi khi nhập khẩu về luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt được thực hiện bởi Trung tâm Quatest 3. Tất cả thiết bị phải được kiểm tra và thử nghiệm độ an toàn, kiểm chứng các thông số kỹ thuật một cách toàn diện nhất theo đúng công bố của chính hãng và phù hợp với qui chuẩn của Việt Nam.

Cam kết này được lamcafe.shop đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến cho ngành cà phê chuyên biệt, cho những người đam mê cà phê chuyên biệt… các thiết bị pha cà phê chất lượng hàng đầu của Ý.

Bạn đang xem: Cam kết bán hàng chính hãng
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ