www.lamvita.com.vn

Gaggia Classic hay Breville BES870XL?!

Gaggia Classic hay Breville BES870XL?!

Không chỉ riêng ở Việt Nam, Gaggia Classic và Breville BES870XL từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ cà phê trên phạm vi toàn thế giới và luôn chiếm vị thế áp đảo so với phần còn lại trong phân khúc máy pha cà phê espresso dành cho quán nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của máy pha cà phê Gaggia Classic về độ bền và chất lượng cà phê hay sự tiện dụng của Breville BES870XL đã được chia sẻ trong nhiều bài viết trước đây nên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ tập trung vào việc phân tích kỹ các yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa 02 dòng máy nổi tiếng này để từ đó người dùng chọn được dòng máy phù hợp nhất với mục đích và yêu cầu kinh doanh của mình.

 

KẾT LUẬN

Dựa vào 05 yếu tố trên (05 yếu tố cốt lõi của một chiếc máy pha cà phê tốt) chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt về nhóm đối tượng sử dụng mà nhà sản xuất hướng đến. Theo đó:

-Nếu BẠN là người dùng không chuyên nghiệp, có nhu cầu pha cà phê cappuccino  muốn đầu tư một chiếc máy pha cà phê chất lượng tốt cho gia đình hay văn phòng của mình thì Breville BES870XL là lựa chọn phù hợp khi máy được trang bị các tính năng rất dễ dùng.

-Nếu BẠN là người kinh doanh quán cà phê nhỏ công suất 100 tách/ngày hay BẠN là người dùng đam mê pha chế, có ý định tìm hiểu để sau đó nâng cấp lên dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp thì Gaggia Classic là lựa chọn tối ưu bởi độ bền, hậu vị cà phê sâu đậm và khả năng mở rộng tương thích với các công cụ barista chuyên nghiệp.

Chúc các BẠN chọn được chiếc máy pha cà phê hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

 

Bạn đang xem: Gaggia Classic hay Breville BES870XL?!
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ