www.lamvita.com.vn

Nhà nhập khẩu độc quyền Gaggia

Finally, we’ve got it...

VIETBEANS LAM CAFE Co., Ltd ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG MÁY PHA CÀ PHÊ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI-GAGGIA TẠI VIỆT NAM

Sau 06 năm kiên trì và theo đuổi với những thử thách đầy áp lực, Gaggia S.p.a Italy đã chính thức chọn Vietbeams Lam Cafe Co., Ltd là đại diện duy nhất kể từ ngày 01/12/2018 được phép nhập khẩu và phân phối thương hiệu máy pha cà phê hàng đầu thế giới, mang tên cha đẻ của ngành chế tạo máy pha cà phê espresso nổi tiếng của Ý-Gaggia tại thị trường Việt Nam.

Trước khi có quyết định này, Gaggia S.p.a Italy đã dành khoảng thời gian dài tìm hiểu và thâm nhập thị trường tiềm năng Việt Nam thông qua đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng là công ty Hong Kong & Pacific group Ltd. Vốn dạn dày kinh nghiệm, Hong Kong & Pacific group Ltd chỉ chọn lựa các đối tác uy tín, có thâm niên trong ngành mà phần lớn là các công ty có yếu tố nước ngoài. Để tìm được đối tác xứng đáng làm đại diện, chính sách “độc quyền nhóm” đầy cạnh tranh được hãng triệt để áp dụng đồng bộ cùng các qui định chặt chẽ nhằm loại bỏ dần các đối tác giàu tiềm lực tài chính nhưng dịch vụ sau bán hàng kém, đội ngũ kỹ thuật yếu về chuyên môn, không chuyên nghiệp. Các đối tác với cơ sở hoành tráng nhưng thiếu tầm nhìn, không “cảm” và không truyền tải được giá trị thương hiệu đến với khách hàng một cách trọn vẹn cũng bị loại khỏi cuộc đua.

-Chúng tôi được chọn vì chúng tôi thấu hiểu giá trị và triết lý sâu sắc của ông tổ ngành máy pha cà phê thế giới luôn theo đuổi và muốn chuyển tải đến người yêu cà phê thông qua mỗi chiếc máy pha cà phê mang tên mình.

-Chúng tôi được chọn vì chúng tôi LÌ và XỨNG ĐÁNG nhất. Can đảm từ chối làm đại diện cho các hãng máy pha cà phê nổi tiếng khác của Ý với chính sách hấp dẫn bởi chúng tôi hiểu rõ điều mà chúng tôi tìm kiếm chỉ có ở Gaggia.

-Chúng tôi được chọn vì chúng tôi vì chúng tôi luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng của mình các giá trị khác biệt, sự hiệu quả, sự tin cậy thông qua mỗi sản phẩm mang tên Gaggia.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và vinh dự được được chọn làm đại diện duy nhất của hãng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã chọn máy pha cà phê Gaggia vì độ tin cậy cao và chất lượng vượt trội.

-Chúng tôi chân thành cám ơn các đại lý phân phối trên toàn quốc đã quyết tâm từ chối các sản phẩm máy pha cà phê giá rẻ, kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc bao gồm cả các thương hiệu núp bóng Ý được sản xuất ở Trung Quốc để đồng hành cùng Gaggia.

-Chúng tôi gửi lời cám ơn đến các bạn Barista đầu ngành, đội ngũ các bạn tư vấn set-up chuyên nghiệp đã lựa chọn Gaggia như là một giải pháp hiệu quả nhất cho nhà đầu tư với sự ổn định tuyệt đối về chất lượng, về độ bền và thân thiện với người sử dụng.

 -Chúng tôi xin cám ơn đến các đối tác trong lĩnh vực rang xay đã chọn máy pha cà phê Gaggia nhằm khai thác triệt để sự tinh túy ẩn chứa sâu bên trong mỗi hạt cà phê mà mình nâng niu, trao gửi.

-Chúng tôi cám ơn các trường đào tạo pha chế chuyên nghiệp đã chọn máy pha cà phê Gaggia như một hình mẫu để các học viên thân yêu của mình trải nghiệm.

Vietbeans Lam Cafe Co., Ltd cam kết sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác dành cho thương hiệu mà mình làm đại diện-Gaggia.

Trân trọng!

Tập thể nhân viên Vietbeans Lam Cafe Co., Ltd

www.lamcafe.shop

Tel: 028 37 840 199

SR: 10E Nguyen Thi Minh Khai, P.Đa Kao, Quan 1, Tp.HCM

Bạn đang xem: Nhà nhập khẩu độc quyền Gaggia
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ