www.lamvita.com.vn

Chính sách giá tốt nhất

Với vai trò là nhà phân phối chính thức các thương hiệu máy pha cà phê và máy xay cà phê nổi tiếng thế giới, chúng tôi luôn hướng đến việc làm sao khách hàng luôn được hưởng chất lượng sản phẩm hàng đầu, chế độ hậu mãi tốt nhất và hơn hết là chúng tôi luôn cam kết về giá thành sản phẩm.

Những lý do sau giúp chúng tôi có thể tự tin cam kết chính sách này:

– Sau nhiều năm với vai trò là nhà phân phối uy tín và tiên phong, Công ty TNHH Làm Cà Phê Vietbeans đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ đối tác bền vững với những nhà sản xuất thiết bị cà phê hàng đầu của Ý. Những sản phẩm trên lamcafe.shop chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất ở Ý mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

– Chúng tôi đặt ra sứ mệnh tiên phong cung cấp những thiết bị ngành cà phê chuyên biệt với mức giá cạnh tranh nhất để phổ cập tới mọi người dân Việt Nam cách thưởng thức cà phê theo hướng thuần khiết nhất có thể. Tạo thuận lợi và thúc đẩy xu hướng sử dụng máy pha cà phê và máy xay cà phê espresso trong việc kinh doanh cà phê chuyên biệt từ đó nâng cao chất lượng cà phê, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cam kết của lamcafe.shop:

Nếu Quý khách tìm được đơn vị nào bán các thiết bị pha cà phê giống với sản phẩm trên lamcafe.shop với dịch vụ sau bán – bảo hành tốt như chúng tôi nhưng với mức giá rẻ hơn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác minh bằng cách đặt mua hàng tại đơn vị đó, trong trường hợp chúng tôi đặt mua hàng thành công, chúng tôi sẽ ngay lập tức giảm giá thiết bị đó từ 10% so với giá bán của đơn vị đó và liên hệ với Quý khách về việc giảm giá mới này. Chúng tôi cũng sẽ làm việc lại với nhà cung cấp chính hãng để đàm phán một mức giá mới tốt hơn.

Lưu ý: Chúng tôi không cam kết chính sách này với các sản phẩm sau đây:

  • Các sản phẩm không chính hãng, xách tay, ngoài luồng
  • Các sản phẩm chức năng tương tự nhưng khác thương hiệu, kiểu dáng, bao bì.
  • Các sản phẩm giả, nhái, không rõ nguồn gốc.

Chương trình Cam kết giá tốt nhất của lamcafe.shop là một trong những nổ lực của chúng tôi nhằm mang đến cho Quý khách những thiết bị pha cà phê hàng đầu với chi phí tốt nhất giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư.

Bạn đang xem: Chính sách giá tốt nhất
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ