www.lamvita.com.vn

Giao hàng toàn quốc

lamcafe.shop hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như VNPT, Kerry Tín Thành, Giao hàng nhanh, Viettel…nhằm mang lại cho quý khách dịch vụ vận chuyển an toàn với chi phí thấp nhất với thời gian vận chuyển ngắn nhất.

Mạng lưới chuyển phát hàng hóa của lamcafe.shop bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

An toàn

Nếu bạn không nhận được hàng, hoặc hàng của bạn bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, lamcafe.shop sẽ hoàn tiền lại hoặc giao hàng mới cho bạn 100%

Chúng tôi MIỄN PHÍ giao hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Chương trình “MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC” tại 63 tỉnh thành của lamcafe.shop áp dụng đối với tất cả các thiết bị, sản phẩm, phụ tùng… do chúng tôi cung cấp có giá trị tối thiểu 5.000.000đ.

Chương trình này chỉ dàng riêng cho các quý khách hàng lẻ mua hàng trực tiếp tại lamcafe.shop. Các đại lý, các đơn vị đối tác sẽ áp dụng chính sách riêng theo hợp đồng thỏa thuận.

Với chính sách “MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC” tại 63 tỉnh thành của lamcafe.shop, chúng tôi mong rằng không chỉ những khách hàng ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn mà khách hàng ở các tỉnh xa đều có thể trang bị cho gia đình, cho văn phòng của mình những thiết bị pha chế cà phê hàng đầu của Ý với giá tốt nhất thị trường.

LƯU Ý KHI GIAO NHẬN:

lamcafe.shop đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

  1. Giao nhận tại công ty:

– Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại Công ty

– Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận

  1. Giao nhận tại nơi của quý khách:

– Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay với khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho lamcafe.shop để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

  1. Giao nhận qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa, lamcafe.shop sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như VNPT, Kerry Tín Thành, Giao hàng nhanh, Viettel…

– Khi giao hàng, chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hóa, số lượng, qui cách chủng loại, đồng thời xác nhận với người mua về thông tin giao hàng nhằm tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng.

– Đối với hàng có giá trị lớn, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và chứng minh rằng hàng hóa không bị thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với công ty giao nhận và thông báo cho khách hàng thời gian giao hàng chính xác, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. lamcafe.shop có quyền kiểm tra các thông tin và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính, cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

  1. Cam kết thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, nhưng thông thường trong vòng 24h đến 48h đối với khách hàng ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

– Đối với các khách hàng ở khu vực mà chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát thì phụ thuộc vào lịch trình giao hàng theo từng khu vực của họ. Thông thường là từ 2 ngày – 7 ngày đối với dịch vụ chuyển THƯỜNG (Ôtô hoặc Tàu Hỏa) từ khi nhận được thanh toán của Quý khách.

Hình thức thanh toán: Có 3 hình thức

– Thanh toán chuyển khoản: Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên lamcafe.shop, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng. Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

– Thanh toán trực tiếp tại showroom của lamcafe.shop

– Giao hàng và thanh toán tại nhà của quý khách hàng : Áp dụng cho những khu vực theo quy định của lamcafe.shop (thông báo cụ thể cho riêng từng khách hàng trong khu vực này).

 Mọi chi tiết về chương trình quý khách vui lòng truy cập website lamcafe.shop hoặc liên hệ Hotline: 083.7840.199

Bạn đang xem: Giao hàng toàn quốc
Bài trước
Dịch vụ Cam kết Liên hệ