LAMVITA Combi I

Mã sản phẩm: Combi I www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng: Còn hàng

GIÁ: 22.000.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 23.760.000₫

LAMVITA Combi I được kết hợp từ máy pha LAMVITA Go và máy xay LAMVITA MX. Với mong muốn mang đến sự tiện lợi tuyệt đối, dễ dàng di chuyển, tiết kiệm diện tích, thao tác nhanh gọn.

Chính sách mua hàng

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Bảo hành tận nơi

Bảo hành tận nơi

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24

MÔ TẢ CHI TIẾT

LAMVITA Combi I được kết hợp từ máy pha LAMVITA Go và máy xay LAMVITA MX. Với mong muốn mang đến sự tiện lợi tuyệt đối, dễ dàng di chuyển, tiết kiệm diện tích, thao tác nhanh gọn.

Với đặc thù năng động của mô hình cà phê mang đi ở thị trường Việt Nam thì sự kết hợp này là hoàn hảo.

 

CÔNG SUẤT PHA 200 LY/NGÀY

Công suất phục vụ nhiều, liên tục và trong thời gian nhanh nhất.

 

CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

 LAMVITA Combi I được trang bị đầy đủ các tính năng tiện lợi cho mô hình cà phê năng động. Máy có tích hợp bình nước inox cao cấp 5 lít trong máy, có chế độ nhắc người dùng châm khi thiếu nước. Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển, không chiếm nhiều diện tích quầy bar.

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

Thiết kế tinh tế, sang trọng với chất liệu thép sơn tĩnh điện - inox. Trọng lượng lên đến 30kg giúp cho máy vận hành rất đầm, êm ái, không bị rung lắc.

 

ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG THEO THỂ TÍCH

Người dùng cài đặt lượng cà phê 01 lần (30ml, 40ml,...). Thể tích cà phê sẽ không thay đổi qua các lần pha. Điều này giúp chất lượng cà phê đồng được đều. Ổn định chất lượng phục vụ. 

 

SHOT TIMER CỦA MÁY PHA

 

BÌNH ĐUN (BOILER) TRỰC TIẾP

- Khả năng đáp ứng nhanh khi pha liên tục.

- Không tụt áp.

- Không mất nhiệt.

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 

BƠM RUNG

 

CÔNG SUẤT XAY

 

ĐĨA NGHIỀN MÁY XAY

- Đĩa nghiền có hình dạng bánh răng phẳng (Flat burr) nhập Ý.

- Đĩa nghiền chuyên dụng đường kính 64 mm.

- Đảm bảo chất lượng cà phê bột. 

- Đảm bảo tính nhất quán trong quá trình xay. 

- Độ mịn đồng đều.

- Hạn chế tối đa lượng bột siêu nhỏ (tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê).

 

CẦN CHỈNH THÔ MỊN

Máy xay được trang bị cần chỉnh thô mịn nhẹ nhàng, chắc chắn, cấp độ chỉnh thô mịn vô cấp, thao tác nhẹ nhàng, dễ dàng điều chỉnh độ mịn của bột cà phê.

 

PHỂU CHỨA HẠT CÀ PHÊ

Phểu chứa được 1,5 kg cà phê hạt và được làm bằng chất liệu Polycarbonate.

 

SHOT TIMER CỦA MÁY XAY

Cài đặt thời gian xay tương ứng với một lượng cà phê cần dùng. Máy ngừng xay khi đủ lượng cà phê cần trong tay pha, giúp cho chất lượng ly cà phê được đồng nhất, kiểm soát hao hụt.

 

BƠM MÁY XAY

Công suất 3500 W, sử dụng nguồn điện 220V – 240V/ 50 – 60 Hz.

 

 

PHỤ KIỆN KÈM THEO

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dịch vụ Cam kết Liên hệ