LAMVITA SteamX

Mã sản phẩm: Đang cập nhật www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng: Còn hàng

GIÁ: 27.000.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 29.160.000₫

LAMVITA SteamX có 01 vòi đánh sữa, 01 vòi lấy nước sôi, sử dụng 02 bơm độc lập, 01 bình đun trực tiếp phục vụ cho việc pha cà phê, 01 nồi hơi 1.2 lít phục vụ cho việc lấy nước sôi và đánh sữa. Nhân viên pha chế có thể song song vừa pha cà phê vừa đánh sữa liên tục mà không bị mất nhiệt, không tụt áp, tạo hơi mạnh, bọt sữa mịn màng. 

LAMVITA SteamX có tính năng tiết kiệm điện rất tiện dụng. 

Chính sách mua hàng

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Bảo hành tận nơi

Bảo hành tận nơi

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24

MÔ TẢ CHI TIẾT

LAMVITA SteamX

Máy pha 1 group chuyên nghiệp, có 1 vòi lấy nước sôi, 1 vòi đánh sữa dài. Công suất phục vụ lớn. 

 

CÔNG SUẤT PHA 200 LY/NGÀY

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

Thiết kế tinh tế, sang trọng với chất liệu thép sơn tĩnh điện - inox. Trọng lượng lên đến 20kg giúp cho máy vận hành rất đầm, êm ái, không bị rung lắc.

 

CÓ 02 CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

- Dùng bình 5L tích hợp sẵn trong máy: dành cho những nơi không có nguồn cấp nước trực tiếp hoặc có nguồn nước trực tiếp nhưng không đảm bảo chất lượng.

- Kết nối trực tiếp với nguồn nước cấp bên ngoài (Nước sinh hoạt gia đình,...).

 

 

TIẾT KIỆM ĐIỆN, TĂNG TUỔI THỌ

LAMVITA SteamX được trang bị 01 bình đun trực tiếp để pha cà phê và 01 nồi hơi 1.2 lít dùng để lấy nước sôi và lấy hơi đánh sữa. Hai bình đun này hoạt động độc lập nhau.

Khi không cần đánh sữa có thể tắt công tắt bên nồi hơi để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ máy.

 

BÌNH ĐUN TRỰC TIẾP, NỒI HƠI 1.2 LÍT, 02 BƠM ĐỘC LẬP

KHÔNG MẤT NHIỆT, KHÔNG TỤT ÁP, HƠI ĐÁNH SỮA MẠNH

LAMVITA SteamX sử dụng 02 bơm độc lập và 02 bình đun (nồi hơi) độc lập. Do đó, có thể song song vừa pha cà phê vừa đánh sữa, máy vận hành liên tục cũng không bị mất nhiệt, không tụt áp, tạo hơi mạnh, tạo bọt sữa mịn màng, tạo ra ly Capuchinohay Latte nghệ thuật.

 

ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG THEO THỂ TÍCH

Người dùng cài đặt lượng cà phê 01 lần (30ml, 40ml,...). Thể tích cà phê sẽ không thay đổi qua các lần pha. Điều này giúp chất lượng cà phê đồng được đều. Ổn định chất lượng phục vụ. 

 

SHOT TIMER

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dịch vụ Cam kết Liên hệ