www.lamvita.com.vn

LAMVITA LCD - Dòng máy pha cà phê đầu bảng của LAMVITA

Máy pha cà phê LAMVITA LCD tránh được hiện tượng vốn phổ biến trên các máy pha cà phê hiện nay: nếu chỉnh hơi mạnh thì cà phê bị khét do quá nhiệt, ngược lại nếu giảm nhiệt để cà phê không bị khét thì hơi rất yếu, mau tụt…

LAMVITA LCD - Máy pha cà phê được tuyển chọn cho cuộc thi Barista danh giá chuyên ngành cà phê mang tầm vóc quốc tế VNLC (*) do EXPORUM tổ chức trong khuôn khổ Café Show Việt Nam 2022.

-Máy pha cà phê LAMVITA LCD 2GR dùng boiler đối lưu có dung tích lên đến 12.0L kết hợp với đầu pha (Group head) đặc chế riêng của LAMVITA (đầu pha được trang bị heater độc lập với boiler) cho khả năng tạo hơi khô, ổn định…là điều kiện tiên quyết để pha những tách latte/cappuccino tuyệt hảo. Với thiết kế đặc biệt này, máy pha cà phê LAMVITA LCD tránh được hiện tượng vốn phổ biến trên các máy pha cà phê hiện nay: nếu chỉnh hơi mạnh thì cà phê bị khét do quá nhiệt, ngược lại nếu giảm nhiệt để cà phê không bị khét thì hơi rất yếu, mau tụt…sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tạo bọt sữa và vì thế chất lượng của tách cà phê latte/cappuccino sẽ giảm đi rất nhiều.

-Cũng chính nhờ cấu tạo đặc biệt của đầu pha (Group head), máy pha cà phê LAMVITA LCD giúp các Barista chiết xuất được những tách cà phê espresso chuẩn mực-nền tảng không thể thiếu để pha được những tách latte chinh phục lòng người, chinh phục ban giám khảo và chinh phục cuộc thi VNLC 2022.

Cùng với VNBC(**), VNLC là 01 trong 02 cuộc thi danh giá và duy nhất chuyên ngành cà phê tại Việt Nam được chứng nhận bởi WCE (World Coffee Event), thuộc Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới (Specialty Coffee Association).  Với thể lệ và mô hình thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giám sát từ Ban đại diện WCE, các thí sinh của giải VNLC được tiếp cận một cách sát sao cách thức thi đấu ở sân chơi thế giới, từ đó tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng pha chế chuyên nghiệp. Nhà vô địch của VNLC sẽ là đại diện ưu tú nhất của giới Barista Việt Nam tranh tài ở cuộc thi World Latte Art Championship được tổ chức cùng năm (cuối năm) hoặc năm tiếp theo. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn Barista thể hiện tài năng và giới thiệu các nét đặc trưng của văn hóa cà phê nước nhà đồng thời tiếp cận và học hỏi thêm về chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nhờ việc kết nối trực tiếp với các tổ chức chuyên ngành cà phê  uy tín trên thế giới và cơ hội rộng mở cho nhà vô địch, VNLC 2022 vì thế thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng cà phê và đặc biệt các Barista. Sự kiện năm nay càng có ý nghĩa hơn sau thời gian gián đoạn 2 năm vì dịch bệnh, ngay khi mở màn  gần như tất cả các Barista hàng đầu Việt Nam đã đăng ký và hứa hẹn phô diễn những kỹ năng điêu luyện với chuyên môn cao sau thời gian dài chuẩn bị.

Máy pha cà phê LAMVITA LCD vinh dự đồng hành cùng các thí sinh trong suốt thời gian chuẩn bị và thi đấu của cuộc thi VNLC 2022. Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe theo chuẩn quốc tế của hội đồng thẩm định kỹ thuật, LAMVITA LCD còn hỗ trợ các thí sinh của chúng ta thực hiện phần thi của mình chuẩn xác hơn, nhanh chóng hơn và với chuyên môn cao hơn.

LAMVITA chân thành cám ơn Ban tổ chức Café Show 2022, VNLC 2022 và các thí sinh đã có một giải đấu công tâm, chuyên nghiệp và thành công.

Bài viết có sử dụng tư liệu của www.cafeshow.com.vn và www.facebook.com/cafeshow.vn

(*)VNLC: Vietnam National Latte Art Championship

(**)VNBC: Vietnam National Barista Championship

 

Bạn đang xem: LAMVITA LCD - Dòng máy pha cà phê đầu bảng của LAMVITA
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ