www.lamvita.com.vn

Máy pha cafe Gaggia Classic “chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất

Với mục đích ban đầu là tạo ra một chiếc máy pha cà phê espresso dành cho những người sành cà phê muốn thưởng thức cà phê tại nhà nhưng yêu cầu chất lượng của cà phê phải giống như ở quán vốn được pha từ những chiếc máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp và Gaggia thực sự đã thành công ngoài mong đợi với những gì mà máy pha cà phê Gaggia Classic mang lại.

Nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, máy pha cà phê Gaggia Classic có lớp vỏ đồng thời là bộ khung, hoàn toàn bằng inox  dày và cứng cáp giúp máy hoạt động ổn định qua nhiều năm.

Vẻ ngoài chắc chắn của Gaggia Classic

Ra đời tại Milano lần đầu tiên vào năm 1991 sau hơn ¼ thế kỷ máy pha cà phê Gaggia Classic vẫn là lựa chọn hàng đầu của người sành cà phê trên khắp thế giới và điều này chắc chắn sẽ còn tiếp diễn trong nhiều năm tới.

Có thiết kế vượt thời gian, cho chất lượng cà phê espresso tuyệt hảo, hoạt động bền bỉ là những yếu tố tạo nên danh tiếng cho máy pha cà phê Gaggia Classic. Sau nhiều năm được bình chọn là “Best selling espresso coffee machine” bởi  nhiều nhà bán lẻ hàng đầu (ebay, amazon, thewholattelove…) trên phạm vi toàn cầu, máy pha cà phê Gaggia Classic được tạp chí danh tiếng thế giới Consumer Digest công nhận chính thức vào năm 2011 cho hạng mục “máy pha cà phê espresso cho gia đình tốt nhất”.

Từ lâu máy pha cà phê Gaggia Classic đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới và trở thành “sản phẩm đối chứng” cho bất kỳ một chiếc máy pha cà phê espresso nào trong cùng phân khúc khi nó xuất hiện trên thị trường thế giới. Máy pha cà phê Gaggia Classic thậm chí còn được mổ xẻ và so sánh với những chiếc máy pha cà phê espresso nổi tiếng khác, có giá thành gấp đôi chẳng hạn như Rancillio Silva và bất ngờ là máy pha cà phê Gaggia Classic  lại chiếm được ưu thế…

Ti sao máy pha cà phê Gaggia Classic li phù hp vi các quán cà phê nguyên cht?

Cà phê nguyên chất phải thật sự được pha bằng máy pha cà phê espresso thì mới bộc lộ được hết cái “chất tuyệt dịu” của mình  nhưng không phải tất cả các quán cà phê nguyên chất đều có khả năng hoặc thật sự cần thiết để trang bị cho mình một bộ máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp có chi phí không dưới 50 triệu đồng. Trong trường hợp này máy pha cà phê Gaggia Classic là giải pháp rất tốt vì các lý do sau:

Gaggia Classic được sản xuất bằng những linh kiện chuyên nghiệp, cao cấp.

  • Có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn và bền bỉ phù hợp với mục đích kinh doanh thương mại.
  • Sử dụng nhiều các linh kiện của máy pha cà phê chuyên nghiệp.
  • Tay cầm cà phê (holder filter) chuyên nghiệp với filter đường kính 58mm cho cà phê đậm đà.
  • Group head chuẩn E61 với trang bị Solenoid valve 3 chiều như máy chuyên nghiệp cho chất lượng cà phê tuyệt hảo. Đây là một trang bị mà rất ít dòng máy trong phân khúc có được thậm chí là duy nhất nếu xét theo tầm giá.

Máy pha cà phê Gaggia Classic có bình đun với cấu tạo đặc biệt kết hợp với Valve chuyên dụng xả áp tồn như máy chuyên nghiệp.

  • Nồi hơi (boiler) với cấu tạo đặc biệt gồm 2 sợi đốt tiếp xúc ngoài không chạm nước nên có độ bền vượt trội. Với kiểu nồi hơi này nước không bị đốt nóng và tiếp xúc trực tiếp với sợi đốt nên ổn định hơn, không bị hiện tượng bám cặn do kết tủa điện li nên máy pha cà phê Gaggia Classic cho chất lượng cà phê tốt hơn.

Cà phê đậm đà với lớp creama tuyệt hảo

  • B núđiu khin:

Máy pha cà phê Gaggia Classic có nút điều khiển với đèn chỉ báo đủ nhiệt độ tiện lợi cho người sử dụng.

  • Thiết kế chắc chắn và vô cùng đơn giản rất thân thiện với người dùng cho cảm giác “rất chắc tay”.
  • Có độ bền vượt trội giúp máy hoạt động với cường độ cao trong nhiều năm.
  • Máy pha cà phê Gaggia Classic có trang bị đèn báo trực tiếp trên nút bấm espresso giúp ta biết chính xác khi nào thì đủ nhiệt độ chuẩn để pha espresso. Đây là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cà phê espresso.
  • Bộ “perfect crema filter & pin” giúp máy pha không kén máy xay cà phê và độ mịn cà phê. Đồng thời với sự hỗ trợ của “perfect crema filter & pin” chúng ta cũng không cần phải có một người Barista có tay nghề cao.

Bộ filter hỗ trợ người pha chế

Với những lý do trên máy pha cà phê Gaggia Classic là lựa chọn tốt cho các quán cà phê nguyên chất với lượng cà phê trung bình khoảng 80-100 tách/ngày. Nếu nhu cầu nhiều hơn các bạn có thể trang bị 2 máy với giá thành mỗi máy chỉ 17 triệu đồng.

Bạn đang xem: Máy pha cafe Gaggia Classic “chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ