www.lamvita.com.vn

THE COFFEE EXPO VIETNAM 2023 - Nơi quy tụ 250 thương hiệu cà phê, trà, bánh ngọt

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh ngọt lần thứ 7 (Coffee Expo 2023) sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4-11 tại SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Qua 06 lần tổ chức, Coffee Expo Vietnam đã khẳng định vị thế của triển lãm hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam nói chung và ngành cà phê nói riêng.

Triển lãm do Coex phối hợp cùng Vinexad tổ chức, có sự hỗ trợ từ Hiệp hội Cà phê Ca Cao Việt Nam (VICOFA) và Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột, cùng với sự đồng hành từ Vietnam Coffee Event, và đơn vị tài trợ vàng DMCC.

Quy mô hơn 200 gian hàng, quy tụ 250 thương hiệu đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Dubai, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Lào….

Đặc biệt, triển lãm năm nay có sự tham gia của DMCC - đơn vị thu mua cà phê hàng đầu đến từ Dubai.

 

 

Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp trong ngành cà phê và các món ngọt giao lưu mở rộng quy mô ra quốc tế. Triển lãm được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội quý giá cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng cà phê và bánh ngọt tìm được các mặt hàng chất lượng cao; nghiên cứu thị trường và đầu tư vào những doanh nghiệp đi đầu trong ngành; gặp gỡ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Các thương hiệu đáng chú ý tại triển lãm năm nay về cà phê và trà cao cấp như Cà phê Trung Nguyên, Cà phê Ông Bầu, Là Việt, Học Viện Cafe Việt Nam VCA, UCC, Mercon, Sucafina, Phúc Sinh, Teapro...; về dụng cụ pha chế có Lamvita, Lý Gia Viên, Vietblend, Amber...; về máy móc thiết bị có Epicure, Thời Đại Cà Phê, Cosmis, Kio Viet…; về nguyên phụ liệu làm bánh và món tráng miệng có Tân Nhất Hương, Bliss, Uniflour, Hann...; về nguyên liệu ngành F&B nói chung như Xuân Thịnh, Uni-President Việt Nam, Freshlife…; về công nghệ và bao bì có sự tham gia của Alphapack, Bao bì Tri-wall Vina.... Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của Học Viện Cafe Việt Nam VCA, Hướng Nghiệp Á Âu, The Lovely Cup.

 

 

Xem toàn cảnh triển lãm

 

 

 

 

Nguồn: Tuổi Trẻ

Bạn đang xem: THE COFFEE EXPO VIETNAM 2023 - Nơi quy tụ 250 thương hiệu cà phê, trà, bánh ngọt
Bài trước Bài sau
Dịch vụ Cam kết Liên hệ