LAMVITA Duo

Mã sản phẩm: Go www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng:

GIÁ: 36.000.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 38.880.000₫

LAMVITA Duo có 02 đầu pha hoạt động độc lập nhau. Có thể sử 01 đầu pha, tắc 01 đầu pha khi vắng khách. Và có thể sử dụng cùng lúc 2 đầu pha khi quán đông khách. Tiết kiệm điện năng cho quán.

Máy được thiết kế rất tiện dụng, gọn gàng, thời gian pha chế nhanh, liên lục. Dễ dàng tạo ra  ly Espresso đạt chuẩn. Bất kỳ ai cũng có thể làm được. Phù hợp cho mô hình cà phê mang đi (Take Away/To go).

Chính sách mua hàng

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Bảo hành tận nơi

Bảo hành tận nơi

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24

MÔ TẢ CHI TIẾT

CÔNG SUẤT PHA 500 LY/NGÀY

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

 

CÔNG TẮC NGUỒN - TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Công tắc ở mức 0: Máy ngừng hoạt động.

Công tắc ở mức 1: Có 1 đầu pha được bật và 1 đầu pha tắc.

Công tắc ở mức 2: Cả 2 đầu pha được bật.

Máy có 02 đầu pha hoạt động độc lập nhau. Cho phép người dùng chủ động sử 01 đầu pha (tắc 01 đầu pha) khi vắng khách, cường độ phục vụ ít. Khi đông khách, có thể sử dụng cùng lúc 2 đầu pha để đáp ứng nhanh và liên tục.

 

CÓ 02 CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

Dùng bình 5L tích hợp sẵn trong máy: dành cho những nơi không có nguồn cấp nước trực tiếp hoặc có nguồn nước trực tiếp nhưng không đảm bảo chất lượng.

- Kết nối trực tiếp với nguồn nước cấp bên ngoài (Nước sinh hoạt gia đình,...).

 

ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG THEO THỂ TÍCH

Người dùng có thể cài đặt thể tích nước tương ứng với khung thời gian nhất định. Việc cài đặt diễn ra 1 lần duy nhất. Thể tích (lượng) cà phê sẽ không thay đổi trong những lần pha. Giúp ly cà phê đồng đều về chất lượng, thể tích và thời gian. Ổn định chất lượng phục vụ. 

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 

BÌNH ĐUN (BOILER) TRỰC TIẾP

- Sử dụng 02 bình đun trực tiếp.

- Khả năng đáp ứng nhanh khi pha liên tục.

- Không tụt áp.

- Không mất nhiệt.

 

BƠM RUNG

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dịch vụ Cam kết Liên hệ