LAMVITA LSD 2 GR

Mã sản phẩm: Đang cập nhật www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng: Còn hàng

GIÁ: 54.000.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 58.320.000₫

LAMVITA LSD 2 Group là dòng máy pha chuyên nghiệp, được trang bị  nồi hơi (Boiler) lớn 12 lít cho áp suất hơi mạnh tạo bọt sữa mịn màng và khô. Bên trong nồi hơi lớn có bộ đun nước sôi (Heater) dài bằng nồi hơi giúp gia nhiệt nhanh tức thì và có thêm 2 nồi hơi con (Heat Exchanger) phục vụ việc pha cà phê.

LAMVITA LSD 2 Group có nồi hơi lớn nên rất tiện lợi cho việc lấy nước sôi nhiều, pha trà hay pha cà phê phin.

Chính sách mua hàng

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Bảo hành tận nơi

Bảo hành tận nơi

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24

MÔ TẢ CHI TIẾT

LAMVITA LSD 2 GROUP có 02 vòi đánh sữa và 01 vòi lấy nước sôi.

 

CÔNG SUẤT PHA 500 LY/NGÀY

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

 

CÔNG TẮC NGUỒN

Áp dụng quy tắc "0-1-2" để máy hoạt động trong trạng thái hoàn hảo và bển bỉ.

Công tắc ở mức 0: Máy ngừng hoạt động.

Bật công tắc qua mức 1: Máy sẽ khởi động, hệ thống đèn ở các nút nhấp nháy và kiểm tra lượng nước có trong nồi hơi. Khi bơm đủ nước vào nồi hơi đèn báo tắc. Thời gian kiểm tra ở mức 1 khoản 1 phút.

Bật qua mức 2: Máy sẵn sàn pha chế.

 

CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

Kết nối trực tiếp với nguồn cấp bên ngoài. Nguồn nước phải được lọc sạch.

 

BƠM QUAY CỠ LỚN

 

ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG THEO THỂ TÍCH

Người dùng có thể cài đặt thể tích nước tương ứng với khung thời gian nhất định. Việc cài đặt diễn ra 1 lần duy nhất. Thể tích (lượng) cà phê sẽ không thay đổi trong những lần pha. Giúp ly cà phê đồng đều về chất lượng, thể tích và thời gian. Ổn định chất lượng phục vụ. 

 

SHOT TIMER

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 

NỒI HƠI (BOILER) 12 LÍT

Lamvita LSD 2 Group sở hữu nồi hơi (boiler) lớn nhất trong phân khúc với dung tích 12L, bằng đồng thau nguyên chất, độ dày 1.5mm giúp máy luôn giữ được nhiệt độ ổn định, tạo hơi mạnh, đánh sữa nhanh và mịn màng.

 

BỘ ĐUN NƯỚC SÔI (HEATER)

Lamvita LSD 2 Group được trang bị bộ đun (heater) cao cấp, heater có chiều dài bằng với tổng chiều dài của nồi hơi giúp tối ưu hoá sự lan toả nhiệt độ đến toàn bộ của nồi hơi.

 

NỒI HƠI CON (HEAT EXCHANGER)

Máy Lamvita LSD 2 group được trang bị nồi hơi trao đổi nhiệt Heat Exchanger, bao gồm một nồi hơi lớn chỉ phục vụ việc cung cấp hơi để đánh sữa – một nồi hơi nhỏ để duy trì nhiệt độ ổn định để chiết xuất cà phê. Lamvita LSD 2 Group  làm như vậy nhằm tối ưu việc đánh sữa và việc chiết xuất luôn luôn nằm rời nhau để quản lý nhiệt độ được tối ưu nhất.

 

CẢM BIẾN SỢI ĐỐT (THERMOSTAT)

Thermostat bảo vệ sợi đốt với tuýp dò cắm sâu trong lòng sợi đốt giúp ngăn chặn gần như ngay lập tức các sự cố mất nước, thiếu nước... bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy và người sử dụng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dịch vụ Cam kết Liên hệ