LAMVITA LSD 1 GR

Mã sản phẩm: LSD 1GR www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng: Còn hàng

GIÁ: 36.000.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 38.880.000₫

LAMVITA LSD 1 GROUP là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group. Máy được trang bị nồi lớn 4.5 lít, có thể lấy nhiều nước sôi, tạo hơi đều, liên tục và mạnh mẽ. Công suất pha lên đến 300 ly/ngày.

 Với thiết kế gọn gàng, sang trọng và trọng lượng 35 kg giúp cho máy hoạt động êm ái trong quá trình vận hành.

Chính sách mua hàng

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Bảo hành tận nơi

Bảo hành tận nơi

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24

MÔ TẢ CHI TIẾT

LAMVITA LSD 1GROUP

Máy pha 1 group chuyên nghiệp, có 1 vòi lấy nước sôi, 1 vòi đánh sữa dài. Công suất phục vụ lớn. 

 

CÔNG SUẤT PHA 300 LY/NGÀY

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

Thiết kế tinh tế, sang trọng với chất liệu thép sơn tĩnh điện - inox. Trọng lượng lên đến 35kg giúp cho máy vận hành rất đầm, êm ái, không bị rung lắc.

 

CÔNG TẮC NGUỒN

Áp dụng quy tắc "0-1-2" để máy hoạt động trong trạng thái hoàn hảo và bển bỉ.

Công tắc ở mức 0: Máy ngừng hoạt động.

Bật công tắc qua mức 1: Máy sẽ khởi động, hệ thống đèn ở các nút nhấp nháy và kiểm tra lượng nước có trong nồi hơi. Khi bơm đủ nước vào nồi hơi đèn báo tắc. Thời gian kiểm tra ở mức 1 khoản 1 phút.

Bật qua mức 2: Máy sẵn sàn pha chế.

 

 

CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

Kết nối trực tiếp với nguồn cấp bên ngoài. Nguồn nước phải được lọc sạch.

 

BƠM QUAY CỠ LỚN

 

ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG THEO THỂ TÍCH

Người dùng có thể cài đặt thể tích nước tương ứng với khung thời gian nhất định. Việc cài đặt diễn ra 1 lần duy nhất. Thể tích (lượng) cà phê sẽ không thay đổi trong những lần pha. Giúp ly cà phê đồng đều về chất lượng, thể tích và thời gian. Ổn định chất lượng phục vụ. 

 

SHOT TIMER

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 

NỒI HƠI (BOILER) 4.5 LÍT

Lamvita LCD 1 Group sở hữu dung tích nồi hơi lớn (Boiler) 4.5 bằng đồng thau nguyên chất với độ dày 1.5 mm. Bên cạnh đó Lamvita LCD 1 Group còn trang bị cho máy có một bộ đun (heater) khá lớn hình xoắn ốc, tăng tiết diện tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi, giúp nhiệt độ đáp ứng nhanh tức thì. Vì vậy, Lamvita LCD 1 Group tạo ra hơi rất mạnh mẽ, nhiệt độ ổn định và không bị mất khi pha hay đánh sữa liên tục.

 

BỘ ĐUN NƯỚC SÔI (HEATER)

 

NỒI HƠI CON (HEAT EXCHANGER)

Máy Lamvita LCD 1 Group được trang bị nồi hơi trao đổi nhiệt (Heat Exchanger). Nồi hơi con có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định phục vụ cho việc pha cà phê.  Nồi hơi lớn tạo hơi mạnh và đều phục vụ cho việc đánh sữa.

 

CẢM BIẾN SỢI ĐỐT (THERMOSTAT)

Thermostat bảo vệ sợi đốt với tuýp dò cắm sâu trong lòng sợi đốt giúp ngăn chặn gần như ngay lập tức các sự cố mất nước, thiếu nước... bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy và người sử dụng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


 

Dịch vụ Cam kết Liên hệ