LAMVITA SL

Mã sản phẩm: SL www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng:

GIÁ: 18.500.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 19.980.000₫

LAMVITA SL có cấu tạo và vận hành tương tự LAMVITA Go, chỉ khác nhau ở chế độ cấp nước cho máy. LAMVITA SL hút nước trực tiếp từ nguồn cấp nước gia đình, có qua lọc. Còn LAMVITA Go có tích hợp bình nước 5 lít trong máy.

LAMVITA SL phù hợp cho mô hình Cà phê mang đi (Take Away/To Go), đáp ứng được tiêu chí "NGON - GỌN - LẸ -  GIÁ CẠNH TRANH - DỄ SỬ DỤNG".

Chính sách mua hàng

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Bảo hành tận nơi

Bảo hành tận nơi

Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24

MÔ TẢ CHI TIẾT

Cà phê mang đi (Take Away/To Go) là mô hình kinh doanh cà phê hiện đại đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí "NGON - GỌN - NHANH-  GIÁ CẠNH TRANH" là thử thách khó, là mục tiêu lớn của chủ quán.

Để có được ly cà phê Espresso đạt chuẩn trong thời gian nhanh nhất, đòi hỏi phải có nguồn cà phê sạch, máy pha cà phê ngon, kỹ năng và kinh nghiệm pha chế giỏi.

Là một Cty có kinh nghiệm trong ngành, LAMVITA hiểu rõ thị trường cà phê Việt Nam, nắm rõ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như khó khăn của chủ quán. Vì thế LAMVITA Go ra đời, được đặc chế riêng cho mô hình cà phê mang đi tại Việt Nam. Không những đạt được những tiêu chí trên, LAMVITA Go còn rất "DỄ SỬ DỤNG", là một trợ thủ đắc lực giúp cho chủ quán đến gần với khách hàng hơn.

 

CÔNG SUẤT PHA 200 LY/NGÀY

Công suất phục vụ nhiều, liên tục và trong thời gian nhanh nhất.

 

MÔ HÌNH CÀ PHÊ MANG ĐI (TAKE AWAY, TO GO)

LAMVITA SL có cấu tạo và vận hành giống LAMVITA Go, chỉ khác nhau ở chế độ cấp nước. Do đó, máy cũng rất phù hợp với mô hình cà phê năng động:

- Thiết kế sang trọng, gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích quầy bar.

 - Tích hợp bình nước inox cao cấp dung tích 5 lít, phao chống tràn và dây nối trực tiếp vào nguồn nước cấp.

 

CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

Thiết kế tinh tế, sang trọng với chất liệu thép sơn tĩnh điện - inox. Trọng lượng lên đến 20kg giúp cho máy vận hành rất đầm, êm ái, không bị rung lắc.

 

ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG THEO THỂ TÍCH

Người dùng cài đặt lượng cà phê 01 lần (30ml, 40ml,...). Thể tích cà phê sẽ không thay đổi qua các lần pha. Điều này giúp chất lượng cà phê đồng được đều. Ổn định chất lượng phục vụ. 

 

SHOT TIMER

 

BÌNH ĐUN (BOILER) TRỰC TIẾP

- Khả năng đáp ứng nhanh khi pha liên tục.

- Không tụt áp.

- Không mất nhiệt.

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 

 

BƠM RUNG

 

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

LAMVITA Go vs LAMVITA SL

Máy pha cà phê LAMVITA SL có cấu tạo và vận hành tương tự LAMVITA Go. Hai dòng máy này khác nhau ở chế độ cấp nước:

- LAMVITA Go: Khi bình gần hết nước, đèn sẽ báo nhắc nhở châm nước. Người dùng phải chủ động châm nước vào bình.

- LAMVITA SL: Bên trong bình nước có thêm phao. Ngoài ra, có ống nước nối bình nước vào nguồn cấp nước. Khi hết nước trong bình, phao sẽ chiềm xuống và nước từ nguồn tự động cấp vào bình.

 

 

Dịch vụ Cam kết Liên hệ