LAMVITA TS

Mã sản phẩm: TS www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng: Còn hàng

GIÁ: 36.000.000₫

VAT: 8%

Giá đã bao gồm VAT: 38.880.000₫

Lamvita TS là một máy pha cà phê được trang bị bộ đun (heater) cao cấp nhất trong cùng phân khúc, với cấu tạo xoắn giúp tăng tiết diện bề mặt tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi

Chính sách mua hàng

* Lắp đặt tận nơi

* Bảo hành tận nơi.

* Tặng kèm: Tamper, Lót tamper, Hộc đập bã, Lọc nước, Ca đánh sữa, Ly đong thể tích...

MÔ TẢ CHI TIẾT

CÔNG SUẤT PHA 200 LY/NGÀY

 

TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC, CHẤT LIỆU

 

CHẾ ĐỘ CẤP NƯỚC

Máy được kết nối trực tiếp với nguồn nước cấp bên ngoài. Nguồn nước phải được lọc sạch.

 

CỤM CHIẾT XUẤT (GROUP HEAD)

Cụm chiết xuất được sản xuất nguyên khối, bên trong có tích hợp một bộ đun (heater) độc lập. Heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat. Do đó, cụm chiết xuất luôn được duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình chiết xuất cà phê, giúp tạo ra ly Espresso đạt chuẩn.

 

CHẾ ĐỘ CHIẾT XUẤT THÔNG MINH (PRE-INFUSION)

Pre-infusion là thuật ngữ chỉ quá trình tăng áp suất trong giai đoạn đầu của việc chiết xuất Espresso, trong đó nước nóng được xả vào cà phê khô với áp lực tiếp xúc thấp, làm ướt bột cà phê để quá trình chiết xuất diễn ra đồng đều ở áp suất cao. 

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước ở giữa khối cà phê, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

 

NỒI HƠI (BOILER)

Lamvita TS là dòng máy pha bán chuyên nghiệp  sở hữu dung tích nồi hơi (Boiler) 3.0L bằng đồng thau nguyên chất với độ dày 1.5 mm, đây được xem là boiler dung tích lớn nhất trong dòng máy pha bán chuyên nghiệp. Đồng thời máy được trang bị bộ đun (heater) hình xoắn có công suất lên đến 1800W, vì vậy nhiệt độ của Lamvita TS gần như không có biên độ trễ nhiệt độ, nên chắc lượng cà phê của Lamvita TS được đánh giá tốt nhất so với các dòng máy 1 group bán chuyên nghiệp trên thị trường. 

 

NỒI HƠI CON (HEAT EXCHANGER)*

Máy Lamvita TS cũng giống như Lamvita LCD 2 Group, được trang bị nồi hơi trao đổi nhiệt Heat Exchanger, bao gồm một nồi hơi lớn chỉ phục vụ việc cung cấp hơi để đánh sữa – một nồi hơi nhỏ duy trì nhiệt độ ổn định việc chiết xuất cà phê. Lamvita TS làm như vậy nhằm tối ưu việc đánh sữa và việc chiết xuất luôn luôn tách rời nhau, quyết định cho việc quản lý nhiệt độ được tối ưu nhất.

Bộ đun nước sôi (Heater)*

Lamvita TS là một máy pha cà phê được trang bị bộ đun (heater) cao cấp nhất trong cùng phân khúc, với cấu tạo xoắn giúp tăng tiết diện bề mặt tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi. Bằng cách đó nhiệt độ luôn luôn đáp ứng tức thời, dù cho máy pha đang vận hành chiết xuất liên tục và đánh sữa đồng thời. Lamvita TS gần như không xảy ra hiện tượng hụt áp suất do bộ đun không đáp ứng kịp.

Thông số kỹ thuật

Model  
TS 1 Group  
NHÀ SẢN XUẤT/XUẤT XỨ  
- LAMVITA (Linh kiện Ý lắp ráp tại Việt Nam)  
KÍCH THƯỚC/TRỌNG LƯỢNG  
Rộng 320mm
Cao 472mm
Sâu 510mm
Trọng lượng 25 kg
Màu sắc Inox - Đen
Chất liệu Thép không gỉ
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT NỔI BẬT  
Dung tích nồi hơi 3.0 Lít
Nồi hơi con (Heat exchanger) 0.5 x 1 lít
Vòi đánh sữa 01 vòi
Vòi nước nóng 01 vòi
Chế độ cấp nước Tự động
Chiết suất thông minh (Pre infusion) 
Điện áp 240V
Công suất 1800W
Công suất phục vụ 100 - 200 tách/ngày
Bảo hành 12 tháng

 

 

Dịch vụ Cam kết Liên hệ