Máy pha cà phê LAMVITA TS

Mã sản phẩm: TS www.lamvita.com.vn
Thương hiệu: LAMVITA
Tình trạng: Còn hàng
Đánh giá
39.600.000₫
(Giá đã bao gồm VAT)

Lamvita TS là một máy pha cà phê được trang bị bộ đun (heater) cao cấp nhất trong cùng phân khúc, với cấu tạo xoắn giúp tăng tiết diện bề mặt tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi

Chính sách mua hàng

* Lắp đặt tận nơi

* Bảo hành tận nơi.

* Tặng kèm: Tamper, Lót tamper, Hộc đập bã, Lọc nước, Ca đánh sữa, Ly đong thể tích...

Mô tả

Cụm chiết xuất (Group head)*

Cụm chiết xuất (Group head) của Lamvita TS, được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với dòng máy 1 group trên thị trường. Group head ở đây được sản xuất bằng chất liệu đồng thau nguyên khối đảm bảo nhiệt độ duy trì ổn định nhất. Ngoài ra phải nói đến việc tích hợp một bộ đun (heater) độc lập, từ đó group head luôn luôn giữ nóng, heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 - 103 độ C thông qua thermostat, để thích hợp với từng cấp độ rang của từng loại cà phê.

Chế độ chiết xuất thông minh

(Pre infusion)*

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và tự phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất  đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

Nồi hơi (Boiler)*

Lamvita TS là dòng máy pha bán chuyên nghiệp  sở hữu dung tích nồi hơi (Boiler) 3.0L bằng đồng thau nguyên chất với độ dày 1.5 mm, đây được xem là boiler dung tích lớn nhất trong dòng máy pha bán chuyên nghiệp. Đồng thời máy được trang bị bộ đun (heater) hình xoắn có công suất lên đến 1800W, vì vậy nhiệt độ của Lamvita TS gần như không có biên độ trễ nhiệt độ, nên chắc lượng cà phê của Lamvita TS được đánh giá tốt nhất so với các dòng máy 1 group bán chuyên nghiệp trên thị trường. Nhờ đó máy cung cấp hơi cho vòi đánh sữa với chất lượng tốt nhất, ổn định và khô.  Điều này là vô cùng quan trọng đối với các Barista chuyên nghiệp, bởi lẽ chất lượng hơi quyết định chất lượng của lớp bọt sữa được tạo ra.

Nồi hơi con (Heat exchanger)*

Máy Lamvita TS cũng giống như Lamvita LCD 2 Group, được trang bị nồi hơi trao đổi nhiệt Heat Exchanger, bao gồm một nồi hơi lớn chỉ phục vụ việc cung cấp hơi để đánh sữa – một nồi hơi nhỏ duy trì nhiệt độ ổn định việc chiết xuất cà phê. Lamvita TS làm như vậy nhằm tối ưu việc đánh sữa và việc chiết xuất luôn luôn tách rời nhau, quyết định cho việc quản lý nhiệt độ được tối ưu nhất.

Bộ đun nước sôi (Heater)*

Lamvita TS là một máy pha cà phê được trang bị bộ đun (heater) cao cấp nhất trong cùng phân khúc, với cấu tạo xoắn giúp tăng tiết diện bề mặt tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi. Bằng cách đó nhiệt độ luôn luôn đáp ứng tức thời, dù cho máy pha đang vận hành chiết xuất liên tục và đánh sữa đồng thời. Lamvita TS gần như không xảy ra hiện tượng hụt áp suất do bộ đun không đáp ứng kịp.

Thông số kỹ thuật

Model  
TS 1 Group  
NHÀ SẢN XUẤT/XUẤT XỨ  
- LAMVITA (Linh kiện Ý lắp ráp tại Việt Nam)  
KÍCH THƯỚC/TRỌNG LƯỢNG  
Rộng 320mm
Cao 472mm
Sâu 510mm
Trọng lượng 25 kg
Màu sắc Inox - Đen
Chất liệu Thép không gỉ
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT NỔI BẬT  
Dung tích nồi hơi 3.0 Lít
Nồi hơi con (Heat exchanger) 0.5 x 1 lít
Vòi đánh sữa 01 vòi
Vòi nước nóng 01 vòi
Chế độ cấp nước Tự động
Chiết suất thông minh (Pre infusion) 
Điện áp 240V
Công suất 1800W
Công suất phục vụ 100 - 200 tách/ngày
Bảo hành 12 tháng

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Nhận xét sản phẩm

Đánh giá sản phẩm

5